DỰ ÁN KIM HOA MÊ LINH

TỔNG QUAN

Khu đô thị mới Kim Hoa là thị trấn sẽ được thành lập mới trên cơ sở một phần địa giới hành chính của xã Kim Hoa (phía Tây đường Vành Đai 4).

Là đô thị loại V, với quy mô diện tích khu vực lập quy hoạch khoảng 213,79ha.

Quy mô dân số dự báo đến năm 2020 khoảng 9.870 người.

Quy mô dân số dự báo đến năm 2030 khoảng 12.650 người.

Không gian đô thị thị trấn Kim Hoa được phát triển dựa trên cảnh quan tự nhiên hiện có, bao gồm: Khu vực làng xóm hiện hữu và không gian mặt nước của sông Cà Lồ và ngòi Phù Trì.

Cấu trúc không gian đô thị được tổ chức theo các tuyến trục lõi trung tâm, đường ngang vuông góc với các tuyến giao thông chính đô thị.

Các khu vực phát triển mới được bố trí thành các cụm, chủ yếu là công trình thấp tầng và trung tầng mật độ thấp.

Gắn kết chặt chẽ với nhau bằng không gian mặt nước ngòi Phù Trì và hệ thống cây xanh dọc hai bên.

DỰ ÁN KIM HOA MÊ LINH VIEW 1

Dự án khu đô Thị Kim Hoa – Mê Linh thuộc xã Phúc Thắng huyện Mê Linh, Hà Nội. Với nhu cầu nhà ở phục vụ công nhân các khu công nghiệp lân cận, khu công nghiệp Kim Hoa – Phúc Thăng, khu công nghiệp Quang Minh, nhà máy Toyota, Honda… Trên địa bàn huyện Mê Linh, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã thông qua chứng chỉ quy hoạch số 79/CCQH-2007 theo đó thông qua dự án khu nhà ở cho người thu nhâp thấp Phục vụ khu công nghiệp Kim Hoa – Phúc Thắng cụ thể.

VỊ TRÍ DỰ ÁN

Dự án khu đô thị Kim Hoa được lập mới dựa trên cơ sở một phần địa giới hành chính tại xã Kim Hoa huyện Mê Linh tỉnh Vĩnh Phúc (nay là Hà Nội), phía Tây đường vành đai số 4. Phía băc giáp sông Cà Lô,  nằm giữa các thôn dân cư đông đúc Bạch Đa, Trung Thôn, Yên Phú, Ngọc Trí, Kim Tiến…

DỰ ÁN KIM HOA MÊ LINH VIEW 2

KẾT NỐI VÙNG

Vị trí kết nối vùng của dự án thuận tiện để đến các khu, các cụm công nghiệp tập trung.

Cách đường vành đai 4 chỉ 30m.       Nhà máy Toyota, Honda Vĩnh Phúc 2km.

Cách Đường vành đai 3 chỉ 50m.      Cách đường quốc lộ 23 chỉ 2km.

Cách khu đô thị Cienco 2km.            Khu công nghiệp Quang Minh 5km.

Khu công nghiệp Quang Minh 3km. Sân bay quốc tế Nội Bài 10km.

Với kết nối vùng thuận lợi có cơ sở hà tầng giao thông hoàn thiện từ khu đô thị mới Kim Hoa Mê Linh có thể rễ ràng kết nối tới các khu vực tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm, vận chuyển hàng không,…Đáp ứng đủ nhu cầu cho cuộc sống hiên đại nhộn nhịp. Khi mà quỹ đất nội thành không còn nhiều, thì vùng ngoại thành nào đáp ứng đủ nhu cầu giao thương như Kim Hoa đang là điểm đến hấp dẫn của giới đầu tư.

DỰ ÁN KIM HOA MÊ LINH VIEW 3

Tiến Độ Dự Án khu do thi Kim Hoa

Hiện tại tiến độ dự án về mặt bằng đã hoàn thiện, hệ thống cấp thoát nước và thông tin liên lạc đang hoàn thành. Sổ đỏ đã có mang tên chủ đầu tư thanh toán 95% sang tên nhận ngay sổ đỏ vĩnh viễn.

Một số hình ảnh thực tế dự án.

Tiến độ dự án Kim Hoa – Mê Linh

Tiện ích Dự Án

Dự án được thừa hưởng đầy đủ tiện ích của một khu đô thị ngoại thành loại V như khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh, tuyến phố mua sắm shophouse, nhà trẻ, bể bơi trong nhà và ngoài trời…

Ngoài các tiện ích ngoại khu đầy đủ chủ đầu tư cũng xây dựng mới tiện ích nội khu đồng bộ và hiện đại, đáp ứng đủ tiện nghi cho người dân cuộc sống năng động, xanh, sạch, đep.

Xem thêm>>>DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM PHÚC YÊN

Thông tin liên hệ:

BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN BẮC

Địa chỉ dự án: Tầng 5, Tòa nhà Việt Đức Building, Số 8, Tôn Đức Thắng, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Hotline tư vấn miễn phí: 0372.966.668

Email: batdongsanmienbac.org@gmail.com

Website: batdongsanmienbac.org