BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN BẮC XIN KÍNH CHÀO TẤT CẢ CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN YÊU!


Bất Động Sản Miền Bắc luôn nỗ lực cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, chúng tôi giúp bạn sở hữu và thuê các bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch và thủ tục tiện lợi. Đối với các đối tác, chúng tôi tư vấn và quản lý bán hàng bằng chiến lược linh hoạt và đội ngũ kinh nghiệm.
Trong quá trình hoạt động từ năm 2010 đến nay, Bất Động Sản Miền Bắc đã tham gia phân phối hơn 300 dự án, đầu tư 8 dự án và tư vấn cho thuê hơn 100 sản phẩm. Chúng tôi tự hào đã giúp hơn 100.000 khách hàng lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, bao gồm các căn hộ cao cấp, biệt thự và nhà liền kề, chung cư, văn phòng, mặt bằng thương mại, nhà phố, bất động sản nghỉ dưỡng…

GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN XA

Với định hướng đa ngành nghề, đa sở hữu và hội nhập quốc tế. Bất Động Sản Miền Bắc chủ động liên kết, hợp tác với các Chủ đầu tư uy tín, các tổ chức Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ… nhằm tối ưu lợi thế cạnh tranh trên thị trường và hướng đến tiếp cận thị trường bất động sản thế giới.

Bất Động Sản Miền Bắc giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng giao thông – tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Chúng tôi có những chuyên gia và các tư vấn viên bất động sản chuyên nghiệp trên 18 tỉnh – thành phố, cung cấp Vòng Dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thiết kế nội thất, thủ tục pháp lý…
Uy tín và chất lượng dịch vụ của Bất Động Sản Miền Bắc được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các tổ chức đầu tư, ngân hàng, tài chính, thiết kế, xây dựng trên toàn quốc và trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững của chúng tôi tạo nên nền tảng phát triển, đem đến khách những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

Giới thiệu bất động sản miền bắc

YẾU TỐ CON NGƯỜI TẠO NÊN ĐỘNG LỰC CHO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Động lực phát triển của Bất Động Sản Miền Bắc đến từ đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, tận tâm, năng động và sáng tạo. Chúng tôi tự hào đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo môi trường lý tưởng cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản.
Chúng tôi cung cấp cho mỗi nhân sự hệ thống vận hành chuyên nghiệp, chính sách minh bạch, công cụ tiên tiến và các chương trình đào tạo định kỳ nhằm đảm bảo tính hiệu quả, động lực làm việc và quyền lợi xứng đáng cho từng cá nhân.
Tại Bất Động Sản Miền Bắc, chúng tôi đề cao tính chuyên nghiệp và hoạt động đội nhóm. Mỗi nhân viên đều đảm nhận cùng một lúc nhiều dự án khác nhau nhưng chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng vẫn luôn ở tiêu chuẩn cao nhất. Giữa các phòng ban có sự phối hợp nhuần nhuyễn tạo thành quy trình thống nhất. Nhờ vậy, Bất Động Sản Miền Bắc đã tổ chức được các sự kiện quy mô, hoàng tráng cùng các đối tác như Vingroup, CapitalLand, TNR Holdings Vietnam, VietinBank, MaritimeBank, Techcombank…

TẦM NHÌN SỨ MỆNH VÀ KHÁT VỌNG

Định Hướng: Định Hướng chiến lược dài hạn, mở rộng hệ thống và khẳng định vị thế
Tiếp Tục Nhắm Tới những dự án chiến lược minh bạch và ổn định, với định hướng phát triển lâu dài và bền vững. Chủ động liên kết, hợp tác với các Chủ đầu tư uy tín, các tổ chức Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ…nhằm tối ưu lợi thế cạnh tranh trên thị trường Miền Bắc vươn ra Cả Nước và hướng đến tiếp cận thị trường bất động sản thế giới.
Sứ Mệnh:

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng có đầy đủ pháp lý, có cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích vượt trội chúng tôi có các chuyên viên tư vấn bât động sản chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ khép kín từ tư vấn, nghiên cứu thị trường, định giá, maketing, bán hàng, tư vấn tài chính và các thủ tục pháp lý.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN YÊU!
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
BẤT ĐỘNG SẢN MIỀN BẮC
Địa chỉ dự án: Tầng 5, Tòa nhà Việt Đức Building, Số 8, Tôn Đức Thắng, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.
Hotline tư vấn miễn phí: 0372.966.668
Email: batdongsanmienbac.org@gmail.com
Website: batdongsanmienbac.org