TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM PHÚC YÊN

Khu đô thị Nam Phúc Yên là dự án bất động sản nhà đất đáp ứng nhu cầu dãn dân tại khu vực phường Nam Viên thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc.Sau sự kiện ngày 07/02/2018 ủy ban thường vụ quốc hôi thông qua nghị quyết 484/NQ-UBTVQH14 về việc thành lập thành phố phúc yên, và thị xã Nam Viên lên phường. Đất Nền Phúc Yên nói chung và Đất nền phường Nam Viên nói riêng đang là điểm nóng thu hút khách đầu tư.

Đất Chức Năng: phần đất còn lại bao gồm bãi đỗ xe, đường bờ kè và hành lang giao thông.

Tên Dự Án: Khu đô thị Nam Phúc Yên.

Vị Trí: Phường Nam Viên thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc.

Loại Hình Sản Phẩm: Đất nền liền kề, biệt thự đơn lập.

Hình Thức Sở Hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.

Tổng Vốn Đầu Tư: 346.82 tỷ đồng

Thời Gian Thi Công Chính Thức: Tháng 08/2018.

Thời Gian Dự Kiến Bàn Giao: Tháng 09/2019 bàn giao đất, 01/2021 Hoàn Thành.

Quy Hoạch Và Chia Lô

Đất công trình công cộng: 13.957,6 m² bao gồm khu đất thương mại, nhà văn hóa và trường mầm non.

Đất ở: 67.046,2 m² bao gồm Biệt thự đơn lập, nhà liền kề và nhà ở thấp tầng.

Đất Cây xanh: 13.702,4 m² gồm 8 lô đất cây xanh TDTT và 2 lô đất cây xanh cách ly.

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM PHÚC YÊN VIEW 1

Mật độ xây dựng Khu đô thị Nam Phúc Yên

Dự án Nam Phúc Yên với mật độ xây dựng: Các lô đất nền Liền kề có mật độ xây dựng là 80%, các ô biệt thự đơn lập có mật độ 60%. Công trình công cộng là 40%, các công trình khách xây dựng theo quy định QDXDVN 01.2018.

Tầng cao xây dựng: Tầng cao xây dựng chung cho các ô liền kề là 3 tầng và 1 tum, các ô biệt thự đơn lập là 3 tầng. Các công trình còn lại chủ đầu tư sẽ xây dựng theo quyết định đã được sở xây dựng đưa ra.

Về khoảng lùi xây dựng: công trình có khoảng lùi xây dựng là 3m tính từ mặt đường tiếp giáp liền kề của lô đất.

Kiến trúc xây dựng: Sẽ xây theo lối kiến trúc hiên đại, sủ dụng những gam màu sáng, tránh gam màu tối và không được sủ dụng kính phản quang cho công trình.

Liên kết vùng dự án Nam Phúc Yên

Khu đô thị Nam Phúc Yên Tọa lạc tại khu vực phát triển năng động, lại được thừa hưởng hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Dự án dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các địa điểm vui chơi, mua sắm, trường học và bệnh viện lớn trong bán kính 2km. Cư dân KĐT Nam Phúc Yên cũng chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến thành phố Vĩnh Yên – một trong 2 thành phố phát triển sôi động nhất của tỉnh Vĩnh Phúc.

Từ KĐT Nam Phúc Yên chỉ mất khoảng 15 phút để đến Sân bay Quốc tế Nội Bài thông qua trục đường lớn Nguyễn Tất Thành nối với QL2A. Đây là lợi thế lớn giúp gia tăng giá trị đầu tư cho khách hàng của dự án. Hiện không có nhiều dự án ở các tỉnh ven Hà Nội có lợi thế thuận tiện về đường hàng không như KĐT Nam Phuc Yen Vinh Phuc

Với vị thế thuận lợi cho giao thông khu vực, nằm giữa nút giao của 2 tuyến đường chính lớn là đường Nguyễn Tất Thành và đường tỉnh 301. Thuận lợi cho giao thương giữa các vùng như Vĩnh Yên Hà Nội, Thái Nguyên, Lào Cai, Tuyên quang, Việt Trì, Phú Thọ…

Tiếp giáp với khu liên cơ hành chính mới của thành phố phúc yên và các tuyến đường vận tải huyết mạch của tỉnh.

Pháp lý dự án

Quyết định : QHCT TL-1/500 khu đô thị nam phúc yên thuộc phường Nam Viên thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc.

Ngày 10/08/2018 theo nghị quyết số 1840/QD-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh và sở xây dựng. Chính thức thông qua đồ án và phê duyệt quy hoạch chi tiết (QHCT) TL-1/500 cụ thể thông qua:

Đồ án: QHCT TL-1/500 khu đô thị nam phúc yên thuộc phường Nam Viên thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc.

Tiện ích sống đa dạng

Dự án với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như : Bể Bơi Vô Cực, nhà hàng Cao Cấp, Phòng Gym, Yoga, Masage cùng với các tiện ích sống chuẩn mực chăm sóc sức khỏe như Bệnh Viện Quốc Tế, Công Viên Cây Xanh, trường học…

Với nhiều tiện ích đẳng cấp được chủ đầu tư xây dựng du an khu do thi moi nam phuc yen dep đồng bộ như tòa nhà trung tâm thương mại tổng hợp 11 tầng, với thiết kế độc đáo biểu tượng của thành phố phúc yên.

Trung tâm thương mại tổng hợp Ngọc Hà Plaza 11 tầng bao gồm hỗ hợp trung tâm mua sắm, siêu thị, văn phòng nhà ở cao cấp, quán Skybar, phòng tập gym, yoga, masage… Ngoài ra trên đỉnh của tòa nhà chủ đầu tư thiết kế một bể bơi vô cực đầu tiên của tỉnh Vĩnh Phúc, view toàn bộ không gian thành phố.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Hotline: 0372.966.668