Cập nhật tiến độ dự án Nam Phúc Yên

Với vị trí đắc địa tại trung tâm hành chính mới của thành phố Phúc yên, với sự quy hoạch tổng thể đô thị tầm nhìn 2020-2030 của Vĩnh Phúc nói chung và thành phố Phúc Yên nói riêng. Dự án khu đô thị Nam Phúc Yên không những là một khu đô thị kiểu mẫu của thành phố mà còn là một trung tâm văn hóa, tài chính mới.

Là một đô thị kiểu mẫu và cũng là dự án trọng điểm của thành phố Phúc Yên vậy nên yếu tố đẩy nhanh tiến độ dự án luôn đặt lên hàng đầu, góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị và từ đó cũng làm sự hài lòng cho quý khách hàng đặt niềm tin vào dự án, niềm tin về chủ đầu tư.

Để theo đúng kế hoạch đề ra vào cuối tháng 10/2019 bàn giao đất cho khách hàng vào xây dựng và an cư lập nghiệp thì nay chủ đầu tư đã và đang đẩy nhanh tiến độ của dự án nhằm tạo sự uy tín và sự yên tâm đến với quý khách hàng. Hiện nay dự án cũng đã hoàn thành 85% cơ sở hạ tầng. Cây xanh, vỉa hè, đèn chiếu sáng cũng đã hoàn tất, hiện hữu ngay giữa lòng trung tâm thành phố mới đã góp phần thay đổi cảnh quan đô thị và sự phát triển kinh tế –  xã hội tại khu vực.

Khu đô thị Nam Phúc Yên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0372.966.668