Tiềm năng phát triển Vĩnh Phúc

Với vị trí đắc địa, cửa ngõ của Thủ Đô đã tạo nên một bức tranh mới về sự phát triển kinh tế của tỉnh. Thu hút nguồn lực đầu tư từ trong và ngoài nước. Với những thế mạnh sẵn có cùng những cơ chế, chính sách ưu đãi dành cho nhà đầu tư sẽ tiếp tục là bến đỗ lý tưởng cho các doanh nghiệp FDI.

Định hướng phát triển là một tỉnh công nghiệp vào giai đoạn 2020 – 2025, GDP bình quân luôn đạt mức tăng trưởng cao, nguồn lực thu hút vốn đầu tư FDI lớn. Vĩnh Phúc đã và đang trên đà phát triển mạnh trên đa phương diện từ mua bán lẻ, cụm công nghiệp, khu công nghiệp, kinh tế xã hội, giáo dục, y tế, bất động sản……

Thị trường bất động sản miền Bắc nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng được coi là một thị trường mới mở. Đây sẽ là tiềm năng rất lớn với các nhà đầu tư trong đó có các dự án đầy tiềm năng từ các khu du lịch – danh lam thắng cảnh Tây Thiên, dự án Nam Phúc Yên là một dự án trọng điểm của thành phố trẻ, hay dự án VPIT Plaza nằm giữ trung tâm thành phố Vĩnh Yên xinh đẹp, nhộn nhịp.

So với giá trị bất động sản ven đô như các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên…. thì Vĩnh Phúc mặt bằng chung vẫn còn thấp. Nên vậy đây sẽ là cơ hội lý tưởng cho các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh.

Môi trường đầu tư tiếp tục được cải thiện đã thu hút thêm được dự án mới góp phần thúc đẩy vốn đầu tư thực hiện trên địa bàn đạt khá so với cùng kỳ năm trước. Là một thị trường mới nổi vậy nên Vĩnh Phúc sẽ hứa hẹn là môi trường đầu tư lý tưởng, đảm bảo mức thanh khoản tốt trong lĩnh vực bất động sản.

http://thongkevinhphuc.gov.vn/bvct/thong-ke-vinh-phuc/492/tinh-hinh-kinh-te-xa-hoi-quy-i-nam-2019-tinh-vinh-phuc.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0372.966.668